Giới thiệu

/Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thang máy Phú An với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp lành nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, có kiến thức chuyên sâu sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về các vấn đề liên quan: Tư vấn kỹ thuật xây dựng hố thang, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc cải tạo thang máy cũ hiệu quả và kinh tế nhất.

Là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, băng tải với thiết kế hiện đại và tính năng ưu việt trên thị trường hiện nay.

Với các thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ các cường quốc công nghiệp trên thế giới như Italy, Nhật Bản, Thái Lan,…., được nhập mới 100% theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm thang máy uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp với giá thành cạnh tranh nhất.

Thang máy Phú An  luôn thực hiện đúng các cam kết trong sản xuất, lắp đặt, bảo hành, luôn  đồng hành cùng Quý khách hàng với chế độ bảo hành hâu mãi sau lắp đặt chu đáo, tận tình  (đúng  kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng), đảm bảo đem lại lợi ích cho sự đầu tư của Quý khách hàng. Với trang thiết bị vật tư thay thế có sẵn, chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa khẩn cấp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Mục tiêu của Công ty TNHH Thang Máy Phú An là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với các tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế.

Công ty TNHH Thang máy Phú An cam kết không ngừng phấn đấu đễ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.