Tin tức

    Trước thông tin Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ngày 11-7 ra phán quyết cuối cùng ủng hộ hai trong ba nội dung khiếu kiện cơ bản của Việt Nam trong vụ kiện Mỹ áp dụng các biện pháp chống bán phá giá đối với tôm đông lạnh xuất khẩu của Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội các nhà chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) Trần Thiện Hải cho biết: Vasep đề nghị tiếp tục vụ kiện đến cùng để bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp xuất khẩu tôm Việt Nam.

     TT - Giá USD tiền mặt tại thị trường tự do ngày 7-3 giảm thêm 50 đồng, còn 21.600-21.650 đồng/USD (bán ra), giá mua chỉ còn 21.450 đồng/USD. Như vậy, chênh lệch giữa giá USD tại thị trường tự do chỉ còn cao hơn khoảng 800 đồng/USD so với giá niêm yết tại các ngân hàng.

     TT - Theo Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Nafiqad), đơn vị này vừa nhận được văn bản của Cơ quan thanh tra và kiểm dịch nông nghiệp (NAQIA) của Papua New Guinea về việc chính thức cho phép nhập khẩu cá tra/ba sa phi lê đông lạnh VN.

     Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 332/QĐ-TTg phê duyệt đề án phát triển nuôi trồng thủy sản đến năm 2020 với tổng nhu cầu vốn khoảng 40.000 tỉ đồng.

     (Dân trí) - Tổng cục thủy sản (Bộ NN&PTNT) ngày 9/12 đã có thông báo chính thức về việc đã nhận được bảng câu hỏi và kết quả đánh giá cá tra từ phía WWF và khẳng định đánh giá này là thiếu thận trọng.

« Prev 1 2  Next »